Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2022-11-19 12:37:04
Love this opportunity the platform provides , very thankful.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-11-18 07:30:36
Pocket Options Can Help Change your life finances , and give you the freedom of time.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-11-17 19:08:20
How can I register my Bank Card to deposit money to my account?
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-11-16 12:18:28
It's great thus far I've been using for a week now I'm fairly new so I'm using a demo account to learn and practice,but all the support staff is responsive and willing to help I love it so far no scamming or anything it's safe amazing.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-11-14 12:08:44
I like the platform, I've been using it for almost 2 years. Got no Issues with it. I'd like to welcome all Rwandan traders to join it. and I wish that pocketoption add MTN Mobile Money as Deposit Method. Thanks
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-11-14 11:18:27
Great platform
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-11-14 09:54:43
Super support ✅????????
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-11-13 16:20:38
This company is perfect and i like it and highly recommend it
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-11-13 15:48:07
Yo he probado varias plataformas de trading binario y POKET OPTION ha sido la mejor, por muchas razones.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-11-12 21:18:30
very supportive
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu