Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2021-04-25 04:46:56
Gave this beginner a great start!!! User-friendly and easy navigation are just a few of the many highlights of the awesome platform that I highly recommend to anyone seeking to get into binary options trading from the comfort of your very own home or wherever you happen to be at the moment!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-24 22:41:32
I enjoy pocket option so much, glad I found out about them. And I love the market it’s the best idea ever ‘
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-21 17:25:41
Dit is een heel goed platform om binaire opties te traden. Let wel op dat je eerst voldoende trades maakt met het demoaccount voordat je begint met echt geld. Be careful and make some money!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-21 14:04:53
This is very good
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-21 00:43:12
Love it!!!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-20 06:58:51
One of the best platform! I am really like it.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-19 22:42:38
This platform is great! Although you must know what you're doing,if not youll send BTC to someone else, it is a great platform. The other reviews on here are more than likely because they lost money on trades , or sent BTC to the wrong wallet. Great Platform and I recommend it to those close to me. Keep up the good work Pocket option !
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-14 05:22:47
Love this platform. Beginner friendly and exciting . Being able to make money from the comfort of your home is Awesome!!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-13 17:52:47
Awesome and easy to use!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-11 03:55:18
Something cool and creatively put together. Worth investing.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu