Đăng nhập

Làm thế nào để giao dịch trên thị trường tài chính

Với Pocket Option

Bắt đầu trong một cú nhấp chuột
Woman

Bắt đầu bằng một vài bước đơn giản

1. Đăng ký

Tạo tài khoản giao dịch miễn phí bằng cách sử dụng địa chỉ email của bạn hoặc chỉ cần ủy quyền qua tài khoản Facebook và Google+.

Registration
Tìm hiểu thêm

2. Xác minh

Làm cho tài khoản của bạn được cá nhân hóa. Nhập thông tin cá nhân của bạn vào hồ sơ và tải lên cả tài liệu ID và tài liệu địa chỉ.

Verification
Tìm hiểu thêm

3. Nạp tiền

Thêm tiền vào số dư tài khoản giao dịch của bạn bằng cách sử dụng phương thức gửi tiền tiện lợi nhất. Thời gian xử lý tùy thuộc vào tùy chọn đã chọn.

Deposit
Tìm hiểu thêm

Giao dịch xã hội

Giao dịch xã hội là một trong nhiều tính năng độc đáo mà Pocket Option cung cấp. Nó cho phép bạn theo dõi tiến độ, xem xếp hạng, cũng như thiết lập bản sao lệnh giao dịch tự động của những nhà giao dịch thành công nhất.

Bắt đầu thu nhập thụ động của bạn với giao dịch xã hội và sao chép các nhà giao dịch CHUYÊN NGHIỆP.

Tìm hiểu thêm

Trò chuyện

Trò chuyện là một tính năng độc quyền khác được Pocket Option cung cấp. Liên hệ với dịch vụ hỗ trợ và được giải đáp kịp thời, giao tiếp với các nhà giao dịch khác, tạo nhóm trò chuyện của riêng bạn. Nhận thông tin phân tích tức thì, cập nhật các tin tức và khuyến mãi mới nhất.

Trải nghiệm giao dịch xã hội thực sự trong tầm tay bạn.

Tìm hiểu thêm
Social trading screenshot
Chat screenshot

4. Giao dịch

Giao dịch trên Pocket Option dễ dàng như đếm 123. Chọn tài sản giao dịch, thiết lập bố cục biểu đồ ưa thích và bật các chỉ báo để phân tích thị trường tốt hơn. Đặt số tiền giao dịch, thời gian mua và đặt lệnh giá giảm hoặc giá tăng.

Trading
Tìm hiểu thêm

5. Lợi nhuận

Mỗi dự báo chính xác đều mang đến một lệnh giao dịch có lãi. Số tiền đặt lệnh cộng với lợi nhuận tạo ra sẽ tự động được thêm vào số dư tài khoản của bạn. Quản lý thu nhập của bạn một cách hợp lý, đầu tư thêm hoặc rút lợi nhuận nếu cần.

Profit
Tìm hiểu thêm

6. Rút tiền

Bạn có thể rút số dư tài khoản giao dịch của mình bất kỳ lúc nào mà không bị hạn chế về số tiền. Đặt một yêu cầu rút tiền thông qua các phương thức mà trước đây bạn đã nạp tiền và đợi nó yêu cầu được xử lý và gửi đi.

Withdrawal
Tìm hiểu thêm