Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2021-09-20 18:58:57
I Love the Mobile App from The App Store. Pocket options has many features that makes them the top broker for binary options. The simple and easy to use platform makes and trader welcome no matter the experience.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-09-20 18:54:37
Brilliant app, great for when trading on the move.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-09-20 18:49:33
Nice mobile Trading
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-09-20 18:48:30
Love the app
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-09-20 18:44:56
Simple and easy to use, straight forward and not complicated. I love the app
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-09-20 18:20:03
Pocket option overall has been and is a good platform for trading currency. The app works well and I would definitely recommend and rate 5 stars
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-09-20 17:55:50
Perfect. I am new trader here , but I got every good service from this broker. Speed + withdrawal perfect.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-09-19 09:31:40
I really like this platform for a number of reasons.

1. All the rewards you are able to recieve making it kind of like a video game.
2. The supportive community chat.
3. The turbo style they have goes all the way down to 15 sec.
And many other reasons
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-09-17 10:02:41
I just join with Pocket option. so i am new trader here . but I got every good service from this broker. If your document is correct , then you can deposit and withdraw any amount. So , don't worry about withdrawal. And very good speed in this broker. I am happy with Pocket option.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-09-15 15:11:48
Pocket Option,для меня,самый лучший брокер,так как имеет удобную,многофункциональную платформу.
Здесь созданы все условия,для того,чтобы обучатся на демо счёте и зарабатывать.
Выводы средств производятся,без задержек и регулярно.Так что советую всем.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu