Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2022-02-11 06:25:08
Best broker I have seen, very reliable and the platform is owesome.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-10 23:58:12
I like Pocket Option because it has so many different choices to trade on. They are quick and efficient here!!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-10 19:59:11
I say this broker it the best broker out there. Very fast and easy all in one broker.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-09 17:13:53
I have done many transactions with this broker company so far. I did not have any problems with my transactions. I also did not have any problems with withdrawals and deposits. is a reliable company. UID : 946574
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-09 17:09:29
Have been trading for about 4 month's now on this platform and must say it has been a very pleasant experience.
Very user friendly, a lot of indicators to use and fast placing of trades in comparison to other brokers where they tend to lag a lot.

After reading a lot of negative feedback about withdrawing money I got a bit sceptic, so I did my first withdraw yesterday as a test and this was really pain free. It was processed and in my wallet under half an hour so I'm liking it so far.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-07 15:22:16
best platform
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-07 12:44:37
best trading pocket option trustly
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-07 00:08:15
great platform for good understanding.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-05 12:37:59
Great and trustworthy platform with a solid community - the one I trust the most. I recommend :)
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-02-04 15:49:18
A great platform with an awesome community! :)
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu