Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2022-04-11 17:24:39
I love PO, you can realistically change your life with literally $1
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-07 00:36:31
سایت پاکت آپشن از لحاظ امکانات بهترین و به روز ترین سایت جهان می‌باشد باید از همه کارمندان این شرکت عظیم تشکر کرد...من تازه با این سایت آشنا شدم و عاشق کار کردن در این سایت شدم...
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-06 14:14:11
Excellent experience Thanks Pocket option
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-06 10:28:57
Love it
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-05 14:47:23
Hello friends . I just registered and traded on this platform. And I easily withdrew from the account. In the markets of this platform you can make up to 92% profit and this is very good. Be sure to try it.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-05 06:02:07
I really appreciate your response in all my requirement ,enquiry and your fast money transactions especially in withdrawal. Thank you very much.

1. And i would like to mention that. your normal currency pair has low payout.but OTC has high pay out.

2. and another issue i felt is , drawing tools like horizontal and trend line and its duplication is difficult compare with other platforms.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-05 01:28:21
Great!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-04 15:53:18
Only had 1 glitch on this platform but honestly is a great platform to trade on
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-03 14:23:53
Until now, Pocket Option is the best broker
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2022-04-02 22:02:54
pocket option is a trustworthy and reputable binary options broker that places a high priority on the privacy of its clients.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu