Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2021-12-06 04:54:33
Very good... Deposit dan penarikan sangatlah cepat,... Sukses selalu...
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-12-04 06:42:52
I love pocket option!!!!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-12-02 00:05:41
great trading broker haven't had any problems, and its very easy to use
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-11-30 03:19:23
I love this broker! when i start i was worried about my withdrawals but i already take out more than 3000 dls! i read a lot of bad reviews but i can asure you. this is true and is working 100 %
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-11-28 19:54:02
I have traded in binary option form two years i have used lot of brokers but Trading with pocket option has no compromise with other brokers.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-11-26 10:37:29
Great trading website, everything is clean and understandable.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-11-25 13:31:03
I have tried quotex , binomo , iqoption. Pocket option is best choice. It provides many additional features like 15 sec expiry , analytics and tournaments.

Keep growing pocket option!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-11-24 00:57:49
We need to better the indicators in the app it’s too limited for me. I don’t use 35 period on EMA
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
Thank you for the feedback. We will make sure to keep it in mind when preparing future updates.
2021-11-23 01:54:51
Been trading binary options for 8 months now and Pocket Options been my only broker. Love the platform sometimes it delays my entry. but everything else pretty great
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-11-22 04:36:23
This is literally the only platform I do for all my trading they have a great selection of crypto and the withdrawals are always on time.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu