Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2021-04-20 06:58:51
One of the best platform! I am really like it.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-19 22:42:38
This platform is great! Although you must know what you're doing,if not youll send BTC to someone else, it is a great platform. The other reviews on here are more than likely because they lost money on trades , or sent BTC to the wrong wallet. Great Platform and I recommend it to those close to me. Keep up the good work Pocket option !
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-14 05:22:47
Love this platform. Beginner friendly and exciting . Being able to make money from the comfort of your home is Awesome!!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-13 17:52:47
Awesome and easy to use!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-11 03:55:18
Something cool and creatively put together. Worth investing.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-10 19:36:05
Great platform
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-10 11:02:04
there are some hicups but overall a decent learning experience
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-10 06:02:51
Nice to trade
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-08 19:29:08
I lost some money my first time around, but now I have gotten better and learned new strategies, and I am making some profit, slowly but surely
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-04-07 06:50:25
PocketOption is probably one of the better brokers. The buyouts could be better during the times that I trade. Sometimes a bit laggy when inputing a trade also. Love that you can put candles on the chart & mark them up. You can also add indicators & trade on them. That is big for me!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu