Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2021-01-13 20:05:27
one of the best binary options trading platform
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-01-12 06:55:17
Great withdrawal process. I requested withdrawal and Got it within minutes. I also like that the prices of currencies shown are those that reflects the market. some broker can be tricky with this.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-01-08 00:52:12
I have been using this broker exclusively for my trading for several years now. This platform is very well done, it offers numerous technical analysis tools, both in the mobile version and in the desktop version. The staff working for pocket options is always available and always provides precise information. A really well done platform. compliments. The only flaw is not being able to directly use visa and / or mastercard credit cards.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-01-02 03:28:45
Love the platform. I have cashed out $100 at least 5 times in 3 days. I love binary trading on this site
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-01-01 22:39:24
pocketoption has been showing and proving its respect to its participants by offering great platform with various advantages. most important of all, it is really reliable and reply to requests quickly with no delay. and also thanks to its customer related services which is perfect.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-01-01 09:54:55
great platform
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2020-12-29 20:49:41
great platform to learn at the same time make a bag hfx gang
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2020-12-29 09:23:28
i love this broker almost a perfect experince with it ! super easy to navigate and have cool prizes
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2020-12-27 10:56:10
I traded on different platforms. But the pocket option has the best trading platform.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2020-12-27 04:57:15
Best broker
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu