Binabawasan ng Optimized charts rendering engine ang loading time at pinatataas ang battery life ng hanggang sa 25%.

Totoong mga review 2024

Ang iyong feedback ay makakatulong sa amin na paghusayin ang aming platform at magbigay sa iyo ng pinakamahusay na karanasan sa pakikipag-trading na nakaayon sa iyong mga kailangan. Tingnan ang mga rating at i-post ang iyong sariling mungkahi. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!. Tingnan ang mga rating at mag-iwan ng iyong sariling suhestiyon. Pinahahalagahan namin ang iyong feedback!

Mga Rebyu ng Kustomer

2021-01-30 09:06:24
پاکت آپشن با سوریس های زیاد و امکانات متفاوت، به دیدگاه من که اکثر باینری ها رو تجربه کردم بهترین بروکر باینری هست. از مدیران محترم تشکر می کنم.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-01-28 10:41:14
It's pretty cool
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-01-26 22:18:39
Had a lil transfer mishap.. my funds were promptly deposited. Been loving Pocket Options trading/learning since I joined. 5stars
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-01-24 01:59:28
Hi broker, is good
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-01-20 10:55:07
I love the site but I think we should look into updating the app more as well
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-01-18 06:30:03
Pocket Option is one of my favorite platforms for trading binary. I love the fact that the indicators are saved, the low deposit amount, the free demo account and the extremely fast withdraws! The system does lag a little and once a few of my winning trades were refunded due to liquidity and I was pissed cause none of my losing trades were refunded....???? but other than that, it really it a Great Platform that teaches discipline by not offering the rollover option. It's definitely my go to for binary!
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-01-16 16:42:38
good one
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-01-13 22:04:06
the right place for binary trading
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-01-13 20:05:27
one of the best binary options trading platform
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.
2021-01-12 06:55:17
Great withdrawal process. I requested withdrawal and Got it within minutes. I also like that the prices of currencies shown are those that reflects the market. some broker can be tricky with this.
Ang mga review ay inilalathala nang walang anumang pagbabago sa orihinal na teksto.

Magpasa ng rebyu para sa Pocket Option

Mangyaring tandaan

Kailangan mong maging isang beripikadong user para makapagpasa ng rebyu